Dự án khu căn hộ Sài Gòn Metro Park được xây dựng trên khu đất có khuôn viên 3.151m2 với mật độ xây dựng là 45%, gồm 16 tầng. Nằm tại trung tâm quận Thủ Đức, liền kề ga số 9 tuyến Metro Suối tiên- Bến Thành. Đây là vị trí cực kỳ thuận lợi cho việc di chuyển tới trung tâm thành phố cũng như các quận lân cận.

sgmtp3-01

Vị trí

Tọa lạc tại trung tâm quận Thủ Đức, nằm liền kề ga số 9 tuyến metro Suối Tiên- Bến Thành, gần nút giao thông đường Vành đai trong với trục đường Liên Phường, từ Sài Gòn  Metro Park, cư dân mất khoảng 20 phút đến sân bay Tân Sơn Nhất, cách trung tâm quận 1 chỉ 15 phút đi xe qua tuyến đường cầu Sài Gòn và hầm Thủ Thiêm. Chính sự thuận lợi này làm cho vị trí của Sài Gòn Metro park càng trở nên thuận tiện.

Web-03

Hệ thống tiện ích

Dự án Saigon Metro Park  là nợi hội tụ đầy đủ các tiện ích bên trong dự án  như : trung tâm mua sắm, cửa hàng tiện ích, cửa hàng mua sắm, nhà thuốc tây, khu vui chơi trẻ em, nhà trẻ, khu công viên, gần hệ thống trường học, bệnh viện, an ninh 24/7,…

Web_Artboard 20

Web-19

Thiết kế căn hộ

Các căn hộ có diện tích 50,75 – 92,54 m2, từ 2 – 3 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình có nhiều người sinh sống trong thời gian dài.

IMG_0001-1

IMG_0003-1

IMG_0006-1

IMG_0021-1

IMG_0037-1

IMG_0022-1

IMG_0014-1

Thiết kế nội thất Sài Gòn Metro Park theo hướng tối ưu hóa không gian sinh hoạt, tạo nên không gian sống mở, hiện đại, thông thoáng, đạt tiêu chuẩn căn hộ xanh. Các không gian sinh hoạt trong nhà luôn có cửa sổ đảm bảo tính đối lưu không khí, đón ánh sáng và gió tự nhiên. Nhờ đó, cư dân sẽ tiết kiệm được chi phí điện năng sử dụng hàng tháng và sức khỏe nâng cao nhờ hít thở được bầu không khí trong lành, thoáng mát.

Dự án được thiết kế và thi công bởi tập đoàn uy tín Hàn Quốc, sẽ mang lại cho căn hộ một phong cách hoàn toàn mới lạ. Với giá cả tốt nhất khu đông thì Sài Gon Metro Park sẽ mang tới một trải nghiệm vô cùng mới mẻ.

THÔNG TIN NHANH DỰ ÁN 

Table 1 [Recovered]